Cung cấp cây giống trên địa bàn huyện Cẩm Khê – Phú Thọ

cung cấp giống cây trồng uy tín , có nguồn gốc rõ ràng . Chúng tôi chuyên cung cấp giống các loại

HTX DV NN TH Sơn Tình ; là cơ quan trực thuộc phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Cẩm Khê chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực giống cây trồng, rau, quả, hoa và cây cảnh trên phạm vi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh Phú Thọ . Trụ sở chính của HTX được đạt tại thị trấn khu Gò Chùa (khu 10 ) – xã Sơn Tình – huyện Cẩm Khê – tỉnh Phú Thọ

Cây ăn quả là một trong những loại cây được trồng rất phổ biến ở điều kiện môi trường của Việt Nam. Đó cũng chính là thế mạnh ở vùng khí hậu ôn đới rất thích hợp với sự phát triển của các loại cây ăn quả.

Cây ăn quả hiện nay ở nước ta rất đa dạng về loài và cho năng suất rất cao, đó là bởi công sức nghiên cứu và phát triển của các trung tâm cây giống trên cả nước chúng ta đang không ngừng phát triển tăng năng suất và sức sống mạnh mẽ cho các giống cây ăn quả trong nước và giống cây nhập khẩu. Từ nhiều phương phát lai tạo khác nhau như ghép cành, chiết, ươm hạt…mà các loại cây ăn quả của chúng ta ngày càng đa dạng hơn và “độc” hơn so với trước đây.

Để chọn được giống cây ăn quả chất lượng cho năng suất cao không phải người nông dân nào cũng nắm rõ được. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm mạo danh là trung tâm cây giống chất lượng nhưng sản phẩm cây giống lại hoàn toàn kém chất lượng cả về năng suất lẫn sức đề kháng, sức sống…

Để chọn được giống cây ăn quả chúng ta cần chú ý:

– Nhìn cây giống để xác định có đúng giống hay không là một việc rất khó, kể cả những người có kinh nghiệm, ngoại trừ một vài giống có những đặc tính đặc biệt. Muốn biết một giống thì phải nhận xét kỹ các đặc tính thực vật từ thân, lá, tán lá, hoa, quả, hạt…… do đó chọn đúng giống hay không phụ thuộc rất nhiều vào uy tín cơ sở sản xuất. Để hạn chế việc mua nhằm giống không chất lượng thì bà con nông dân quan sát các đặc điểm sau:

– Độ đồng đều của vườn giống từ độ cao, dạng lá, màu sắc lá, màu sắc thân, màu sắc đọt non… phải đồng nhất nhau trong cùng một điều kiện sản xuất.

– Kỹ thuật sản xuất giống nhau từ gốc ghép, cách ghép, chiết, kích thước bầu, vật liệu vô bầu… thì mới bảo đảm có chung nguồn gốc sản xuất.

– Cuối cùng là chọn cây khỏe, tốt, không sâu bệnh.

Hiện nay trên địa bàn huyện chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giống cây trồng uy tín , có nguồn gốc rõ ràng . Chúng tôi chuyên cung cấp giống các loại cây ăn quả như :

+ Mít ta, mít thái , inđô ruột đỏ ..

+ Vú sưã Hoàng kim, mika .

+ Chanh tứ thì, tranh đào, tranh vàng …

+ Trám chua , đen

+Ôỉ lê, Đài loan ,

+ Chay ruột đỏ

+ Dừa xiêm xanh

+ Hoàng xiêm xoài các loại ……..

 


Ngoài ra chúng tôi có nhận thiết kế tiểu cảnh , đặt cây văn phòng , cây phong thủy …..

Đ/c : HTX Sơn Tình – khu 10 – Sơn Tình – Cẩm Khê – Phú thọ .
– SĐT : 0919 58 3456 .
– website : hoptacxasontinh.com .
Phục vụ các bác giờ hành chính và miễn phí ship trong địa bàn xã và các xã lân cận .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.